Tảo Biển Khô

INTERNATIONAL TINH HOA COMPANY LIMITED

19/11/2017

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG TẢO BIỂN KHÔ

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, tảo biển khô có hàm lượng sinh tố A cao gấp 2-3 lần so với cà rốt và hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B cao gấp 4 lần so với trứng gà.

CÔNG DỤNG CỦA TẢO BIỂN KHÔ

GIÚP THẢI ĐỘC VÀ GIẢM LƯỢNG CHOLESTEROL TRONG MÁU

Qua nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng cho thấy tảo biển khô có tác dụng bổ máu, tim, gan , thận, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết và cơ quan sinh dục. Chất Fertile Clement có trong rong biển có tác dụng điều hoà lưu thông máu, giải độc, làm sạch cơ thể.

Fertile Clement còn là chất không thể thiếu của tuyến giáp trạng, nơi tiết ra hooc mon sinh trưởng, vì vậy tảo biển khô (rong biển ) rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

https://www.facebook.com/rongbienmomchoice/

 

TỐT CHO TIÊU HOÁ

Đây là thực phẩm tốt cho người mắc bệnh về đường ruột, khó tiêu, táo bón..

Chất Alga alkane mannitol có trong tảo biển là loại đường có hàm lượng calo thấp, giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, thúc đẩy quá trình tiêu hoá và loại bỏ các chất thừa cạn bã trong đường ruột.

 

NUÔI DƯỠNG MÁI TÓC SUÔN MƯỢT

Tảo biển khô chứa nhiều Vitamin và khoáng chất, vô cùng tốt cho mái tóc giúp tóc suôn mượt, giảm gãy rụng ( thời kỳ mang thai). Đây cũng chính là lí do mà  người Nhật thường dùng những loại dầu gội có nguồn gốc từ tảo biển.

XOÁ NẾP NHĂN Ở PHỤ NỮ TRUNG NIÊN

Rong biển có tính kiềm, có tác dụng giúp cơ thể điều tiết lượng kiềm trong máu, ngăn ngừa sự bài tiết chất nhờn, duy trì độ Ph. Chính vì thế tảo biển khô có tác dụng xoá nếp nhăn, chống lão hoá, làm mờ vết thâm trên da.

 TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

Taỏ biển khô có khả năng sát trùng, kháng viêm nên có khả năng giúp giảm sưng tấy cho vùng da bị mụn