TẠI SAO ĂN RONG BIỂN TỐT CHO MẸ BẦU?

INTERNATIONAL TINH HOA COMPANY LIMITED

22/11/2018

TẠI SAO ĂN RONG BIỂN TỐT CHO MẸ BẦU?

Phụ nữ thường truyền tay nhau các món ăn tốt cho quá trình mang thai. Và rong biển được liệt kê vào danh sách thực phẩm tốt cho mẹ bầu. Vậy tại sao ăn rong biển tốt cho mẹ bầu?

Rong biển là món ăn thường thấy phổ biến ở Hàn Quốc vì tính thanh và lành của nó. Nhiều món ăn được làm từ rong biển, đặc biệt là canh rong biển được cả người Hàn và Việt yêu thích. Phụ nữ mang thai thường chọn rong biển làm món ăn thường ngày. Ăn rong biển tốt cho mẹ bầu và cho cả thai nhi là điều mà nhiều người nhắc đến, các lợi ích đó là gì, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ăn rong biển tốt cho mẹ bầu

Ăn rong biển tốt cho mẹ bầu - những giá trị của rong biển với bà bầu

1. Ăn rong biển tốt cho mẹ bầu - tránh tình trạng cao huyết áp

Khoa học đã chứng minh rằng trong rong biển chứa nhiều chất khoáng với lượng muối thấp và chứa nhiều canxi. Với những đặc tính đó, rong biển là ưu tiên hàng đầu của nhiều người đặc biệt là phụ nữ mang thai hay bị cao huyết áp.

2. Ăn rong biển tốt cho mẹ bầu thải độc, đẹp da

Rong biển chứa các chất dinh dưỡng tốt cho hệ tuần hoàn, máu và làm đẹp da cho phụ nữ. Với dưỡng chất fertile clement, rong biển giúp máu mẹ bầu được lưu thông và giảm thiếu cholesterol. Mẹ bầu có thể tự mình nấu các món ăn lành tính, giúp đẹp da như cơm cuộn lá rong biển, canh rong biển đậu phụ…

 

Cơm cuộn rong biển – món ăn rong biển tốt cho mẹ bầu

3. Ăn rong biển tốt cho mẹ bầu, chống rạn da

Chính vì công dụng giúp đẹp da mà da mẹ bầu cũng không phải lo lắng khi tình trạng rạn da thường thấy ở nhiều mẹ bầu. Chất dinh dưỡng trong rong biển giúp da tăng khả năng đàn hồi và giảm tối đa các tình trạng như mụn trứng cá li ti.

4. Ăn rong biển tốt cho mẹ bầu và thai nhiRong biển không chỉ tốt cho mẹ bầu mà tốt cho cả thai nhi với chất cellulose đánh bật các chất gây ung thư đường ruột, axit align và aligic giúp tránh tình trạng thai nhi bị dị tật và chất độc từ mẹ sang con.

Ăn rong biển tốt cho mẹ bầu và thai nhi

Ăn rong biển tốt cho mẹ bầu là vậy, nhưng các bà mẹ cũng nên loại rong biển tốt thì rong biển mới giữ lại các dưỡng chất cần thiết. Nếu ngại về việc đi lại nhiều để mua rong biển, các mẹ bầu có thể đặt hàng ngay qua Tiki và Lazada – hai trang web uy tín qua các đường link sau:

- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/thuc-pham-sach-tinh-hoa

- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thuc-pham-sach-tinh-hoa/?spm=a2o4n.pdp/revamp.main_page.1.7a031b99MqGQCP