RONG BIỂN MOMCHOICE

INTERNATIONAL TINH HOA COMPANY LIMITED

06/11/2017

Rong biển có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nó chứa axit align và alignic có chức năng ngăn chặn độc tố từ máu mẹ được vận chuyển vào bào thai, hạn chế khuyết tật ở bào thai, đã được khoa học chứng minh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rong biển, rong biển tươi, rong biển khô,snack rong biển, bột rong biển…  các loại rong biển được đóng gói, tẩm uop gia vị được bán nhiều trong các siêu thị, tạp hoá, ngoài chợ.. các mẹ mua về chế biến hoặc ăn liền , với nhiều cách chế biến sai,khác nhau như vậy vô tình chúng ta đã đánh mất hàm lượng dinh dưỡng mà đáng lý chúng phải có trong quá trình chúng ta dùng. Thật tiếc phải không. Rât khó cho các mẹ lựa chọn loại rong biển và cách chế biến như thế nào để khi ăn vào chung ta nắm chọn được hết các giá trị dinh dưỡng mà không bị mất đi  phù hợp với mình  nhất là trong thời kỳ mang thai cần phải lựa chọn kỹ lưỡng hơn. Hiểu được khó khăn đó Rong biển momchoice dành cho mẹ bầu với suất xứ hàn quốc được phận phối độc quyền tại việt nam

Rong biển momchoice là loại rong biển ăn liền dành cho các mẹ bầu. Lý do vì sao các mẹ bầu nên chọn rong biển momchoice :
Trong rong biển có hàm lượng  vitamin A cao gấp 2-3 lần so với cà rốt rất quan trọng đối với sự phát triển phôi thai, hỗ trợ me bầu phục hồi mô sau sinh. 
Hàm lượng can-xi cao gấp 3 lần so với sữa bò giúp thai nhi phát triển , nếu không thai nhi sẽ lấy canxi trực tiếp từ  xuong cua người mẹ, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của mẹ sau này.   Hàm lượng vitamin B2 cao gấp 4 lần so với trứng tham gia vào phản ứng khôi phục oxy hoá thúc đẩy cơ thể phát triển, có tác dụng bổ gan, thúc đẩy quá trình bài tiết sữa, ngăn ngứa ngáy tình trạng khó chịu mẹ bầu hay gặp phải khi mang thai

Phòng chống dị tật thai nhi: các chất dinh dưỡng trong rong biển momchoice có tác dụng ngăn ngừa khuyết tật bào thai. Axit align và alignic được tìm thấy trong rong biển, có chức năng ngăn chặn độc tố từ máu mẹ được vận chuyển vào bào thai.

Giam nguy cơ ung thư và còn tránh được những khiếm khuyết về gene. Các nhà khoa học Nhật Bản coi rong biển như vị thuốc chống phóng xạ và độc tố cơ thể.

Ngừa táo bón: chất cellulose trong rong biển momchoice kích thích sự co bóp của ruột, đẩy nhanh quá trình bài tiết, giúp đi tiêu đều đặn. Đồng thời, cellulose còn giảm ung thư đường ruột , phòng ngừa ung thư kết tràng và ung thư trực tràng.

Giam rạn da: chất dinh dưỡng trong rong biển momchoice có tác dụng giúp da khoẻ, đẹp và tăng đàn hồi. Nhiều mẹ chia sẻ, ăn rong biển tình trạng mụn trứng ca và rạn da khi mang thai được giảm rõ rệt. Ăn rong biển còn giúp cho móng và tóc được khoẻ đẹp, không còn lo lắng về chuyện dưỡng tóc trong thai kỳ và nguy cơ ảnh hưởng từ thuốc dưỡng tóc đến em bé.

 Ngăn ngừa bệnh răng miệng: Vitamin C có trong rong biển momchoice là chất cần thiết ch sự trao đổi chất của tế bào, thúc đẩy sự hình thành collagen trong cơ thể, giúp ngăn chạn tình trạng chảy máu chân răng dấu hiệu dễ gặp khi mang bầu.

Từ giờ các mẹ bầu khỏi phải băn khoăn khó khăn trong việc lựa chọn thực phẩm hữu ích có nhiều công dụng tốt cho mẹ và bé rồi nhé. Rong biển momchoie đã đáp ứng được hết mang lại giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho mẹ và bé cần có.

Rong biển momchoice cam kêt sản phẩm 100% sản xuất từ Hàn Quốc

Giay chứng nhận HACCP: Hệ thống chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giay chứng nhận an toàn sức khoẻ của Hiệp hội thực phẩm Hàn Quốc.

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, nếu sai bồi thường gấp 100 lần giá trị sản phẩm.

 

Sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng, mới nguyên hộp, fullbox, nguyên tem và seal