Rong biển khô mua ở đâu?

INTERNATIONAL TINH HOA COMPANY LIMITED

19/11/2017

Rong biển ngon và sạch nhất là loại rong biển được lấy từ biển phía Nam Hàn Quốc và được phơi khô dưới nắng hoàn toàn không có chất bảo quản. Rong biển chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mà ai ai cũng phải công nhận về chúng.

Rong biển cung cấp lượng protein cao có thể nó là cao nhất trong các loại thực phẩm, cung cấp đầy đủ các axit amin, các chất cần thiết cho trẻ để hình thành cơ thể, cung cấp đủ dinh dưỡng cho người ăn kiêng, ăn chay.

Chống oxi hoá, trong rong biển có nhiều chất chống lão hoá vitamin E, acid y-linoleic những chất này sẽ làm giảm và ngăn chặn quá trình oxi hoá.

Tăng cường hệ tim mạch  và giảm lượng cholesterol trong máu.

Tăng cường khả năng giải độc cho cơ thể

Tăng cường hệ tiêu hoá

Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể

Tăng khả năng sinh lý nam giới

Và đặc biệt hơn rong biển rất tốt cho bà bầu và mẹ cho con bú , cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết không chỉ cho cơ thể người mẹ mà còn cho đứa trẻ canxi, sắt, kẽm, axit folic…

Sản phẩm rong biển MomChoice Hàn Quốc nhập khẩu bởi Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tinh Hoa,  phân phối sản phẩm rong biển MomChoice độc quyền tại Việt Nam.

Sản phẩm đứng đầu thị trường Hàn Quốc về rong biển khô ăn liền

Sản phẩm có giấy chứng nhận HACCP đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm( bao gồm những đánh giá có hệ thống đối với tất cả các bước có liên quan trong quy trình chế biến thực phẩm, đồng thời xác định những bước trọng yếu với an toàn chất lượng thực phảm)

Đạt chứng nhận ISO 9001:2008

 

Sản phẩm nhận được giấy chứng nhận an toàn sức khoẻ của Hiệp hội thực phẩm Hàn Quốc.