Những lý do bạn nên chọn rong biển Taekyung Food

INTERNATIONAL TINH HOA COMPANY LIMITED

25/11/2018

Những lý do bạn nên chọn rong biển Taekyung Food

·         Rong Biển Taekyung Food là một trong những nét văn hóa ẩm thực thu hút của đất nước Hàn quốc. Với nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn, rong biển mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng. 

Một trong những thương hiệu và các dòng food đặc biệt là rong biển của Hàn quốc nổi tiếng đó chính là rong Biển Taekyung Food. Với những lợi ích của rong biển cũng như có nhiều cách sử dụng của loại thực phẩm này thì hãng Taekyung Food đã đem đến những dòng sản phẩm từ snack, rong biển khô, rong cuốn, rong ăn liền … rất được nhiều người tin dùng không chỉ trong nước nhà và còn ngoài khu vực và thế giới.

Bài viết này sẽ giải thích những Lý do bạn nên chọn rong biển Taekyung Food để ta thấy được những tiện lợi của dòng sản phẩm này khi đến tay người tiêu dùng.

Rong biển là gì? Lợi ích từ rong biển.

Rong biển là một loại tảo mọc dưới biển có mùi hơi tanh khi ăn có vị mặn, ăn giòn,dai.

Rong biển có rất nhiều dưỡng chất: Trong rong biển có rất nhiều dưỡng chất vitamin và các khoáng chất, omega -3, các chất chống oxy hóa hòa chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa …

 

·         Những điểm đặc biệt của rong Biển Taekyung Food.

 Công ty Taekyung Food là một công ty nổi tiếng về dòng sản phẩm Rong biển. Công ty để cho ra những sản phẩm chất lượng, ngay từ khâu lựa chọn  đã phải chọn những loại rong biển chất lượng tốt nhất kết hợp cùng khâu chế biến kỹ thuật cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Hàn Quốc. Thương hiệu rong Biển Taekyung Food không chỉ là sản phẩm giúp quảng bá văn hóa ẩm thực Hàn quốc còn cung cấp được lượng lớn các loại mặt hàng rong biển an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Sản phẩm Rong Biển Taekyung Food luôn đảm bảo các tiêu chí:

·         Sản phẩm tự nhiên 100%

·         Vẫn giữ được hương vị đặc trưng của rong biển dù đã qua chế biến.

          Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đóng gói tiện lợi, nhỏ, gọn giúp bảo quản sản phẩm được lâu dài.Không sử dụng chất bảo quản, hóa chất gây hại cho sức khỏe con người.Có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau như nấu canh, ăn kèm cơm nóng, ăn trực tiếp, cuốn kimbap…

Rong Biển Taekyung Food

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về dòng sản phẩm rong Biển Taekyung Food chắc hẳn đây sẽ là sự lựa chọn an toàn và ngon lành cho bữa ăn trong gia đình của bạn. Để mua rong Biển Taekyung Food được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn một cách uy tín, chất lượng.

Hãy liên hệ với Tinh Hoa Group và xem sản phẩm rong Biển Taekyung Food và các dòng thực phẩm sạch khác trên các trang thương mại điện tử của chúng tôi:

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/thuc-pham-sach-tinh-hoa

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thuc-pham-sach-tinh-hoa/?spm=a2o4n.pdp/revamp.main_page.1.7a031b99MqGQCP

Hãy lựa chọn sản phẩm sạch để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn!