Cách sử dụng dầu hạt gai-Flaxseed đúng cách hiệu quả cao.

INTERNATIONAL TINH HOA COMPANY LIMITED

22/11/2018

Cách sử dụng dầu hạt gai-Flaxseed đúng cách hiệu quả cao.

Trong cuộc sống ngày nay, việc sử dụng các thực phẩm dầu an toàn và đạt sức khỏe luôn được quan tâm trong đấy có dầu hạt gai - Flaxseed vì đây là loại dầu đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho con người. Không chỉ việc mua dầu hạt gai sạch là đã đảm bảo được tốt cho sức khỏe mà còn cần sử dụng đúng cách mới đem lại hiệu quả cao.

Dầu hạt gai – Flaxseed (hạt lanh) là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay được rất nhiều người tin dùng nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng sản phẩm này để phát duy các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dầu hạt gai – Flaxseed đúng cách và đạt hiệu quả cao.

Sử dụng dầu hạt gai-Flaxseed đúng cách hiệu quả cao

·         Hạt gai là gì? Dầu hạt gai là gì?

Hạt gai hay còn gọi là hạt lanh là một loạt hạt của cây gai xuất xứ từ Châu Âu và khá dễ trồng tại nơi đậy. Hạt gai có vị ấm có tên tiếng anh Flaxseed. Hạt gai lớn hơn và vỏ cứng, trơn, bóng hơn so với hạt mè, thường có màu màu nâu đỏ hay vàng sẫm. Màu của hạt lạnh phụ thuộc vào màu sắc của cây giống.

Dầu hạt gai – Flaxseed được ép từ hạt lanh có màu vàng trong suốt đẹp. Tại Việt Nam, chúng ta cũng đã có thể trồng được cây gai nhưng công nghệ ép dầu chưa thực sự đạt hiệu quả tốt nên các sản phẩm dầu hạt gai vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài về.

·         Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả dầu hạt gai - Flaxseed.

Dưỡng chất của dầu hạt gai - Flaxseed:

Dầu hạt gai – Flaxseed có rất nhiều chất dinh dưỡng trong đó chủ yếu có 2 loại chất béo là Omega-3 và omega – 6 là cực kỳ tốt cho tim mạch vì đây là những loại dầu không có chứa cholesterol.

Ngoài ra trong dầu hạt gai – Flaxseed còn có những loại axit béo ALA, các loại vitamin và khoáng chất như A, B1, B2, C, E, magie, kali, phốt pho và canxi.

Các dưỡng chất này không chỉ bổ sung năng lượng dưỡng chất cho cơ thể còn phòng ngừa được một số bệnh như tim mạch, ung thư, khớp, bệnh táo bón, đường ruột và nhiều bệnh khác. Ngoài ra dầu hạt gai – Flaxseed còn giúp đẹp da, bóng mượt tóc hiệu quả không còn bị xơ rối.

Sử dụng dầu hạt gai-Flaxseed đúng cách hiệu quả cao

Các cách sử dụng dầu hạt gai – Flaxseed một cách hiệu quả:

Bình thường nếu không thể ép dầu chúng ta có thể ăn hạt gai bằng cách xay hạt ra dạng bột cho dễ ăn và hấp thụ chất bổ dưỡng.

Kết hợp dầu hạt gai – Flaxseed dùng để trộn salad hoặc trộn với phomai làm từ sữa đã loại bỏ kem sẽ rất tốt

Sử dụng dầu hạt gai-Flaxseed đúng cách hiệu quả cao

Ngoài ra sản phẩm dầu hạt gai – Flaxseed còn có thể uống trực tiếp.

Một điều lưu ý đó là: Loại dầu hạt gai – Flaxseed không được chiên rán, đun nóng vì sẽ làm mất đi dưỡng chất của sản phẩm.

 

Sử dụng dầu hạt gai-Flaxseed đúng cách hiệu quả cao

Trên đây là một số thông tin hữu ích về cách sử dụng dầu hạt gai-Flaxseed hiệu quả cho mọi người. Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng sản phẩm này hãy tìm đến với Tinh Hoa Group. Và giờ đây bạn hoàn toàn có thể chọn mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, ngay tại nhà chỉ bằng một cú click chuột:

- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/thuc-pham-sach-tinh-hoa

- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thuc-pham-sach-tinh-hoa/?spm=a2o4n.pdp/revamp.main_page.1.7a031b99MqGQCP

Chúc các bạn và gia đình luôn có nhiều bữa ăn ngon và đảm bảo sức khỏe cho mọi người.