RONG BIỂN SẤY ĂN LIỀN

INTERNATIONAL TINH HOA COMPANY LIMITED

06/11/2017

Rong biển là loại thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ, đã được các chuyên gia dinh dưỡng xác nhận.Hiện đang có rất nhiều loại rong biển trên thị trường và nhiều cách chế biến khác nhau.Trong đó rong biển sấy ăn liền là loại thực phẩm tiện lợi nhất cho người tiêu dùng, có giá trị về mặt dinh dưỡng cao.

Công dụng của rong biển sấy ăn liền

Rong biển sấy ăn liền là thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ mọi lứa tuổi,giàu nguồn dinh dưỡng.Cung cấp chất khoáng cần thiết cho cơ thể như: Vitamin B1, B2, B6, vitamin E, Sắt, Magie, Canxi.

Rong biển sấy ăn liền giúp  ngăn ngừa tế bào ung thư , tăng sức đề kháng.

Quan trong đối với sự phát triển phôi thai,hỗ trợ mẹ bầu phục hồi mô sau sinh vì trong rong biển sấy ăn liền có hàm lượng vitamin A cao gấp 3 lần so với carot

 Giirai trừ độc tố, và giảm cholesterol trong máu, giúp làm sạch đường ruột , ngoài ra rong biển sấy ăn liền còn giúp chúng ta giải rượu, ngăn ngừa táo bón, cao huyết áp, các bệnh đường ruột