MUỐI LỢI KHUẨN

INTERNATIONAL TINH HOA COMPANY LIMITED

05/10/2017

Là loại muối sạch tốt cho sức khỏe tác dụng ức chết hoạt động của hại khuẩn
Có 3 loại: Loại màu vàng,  màu đen( từ con mực ),  màu đỏ(HIBISCUS) bao gồm chất chuyển hóa có lợi của vi khuẩn (GABA 200 
 /100g, amino acid  3,000 pmol/ul, Peptide, Vitamin, Organic Acid…)

 

Tác Dụng:
Muối Lợi Khuần Từ Chiết Xuất Từ Việc Lên Men Kimchi Truyền Thống( Màu Vàng)
Là muối được làm bằng cách nuôi cấy vi khuẩn L. citreum cho vị của kim chi lên men truyền thống  bằng kỹ thuật phủ bọc muối  và loại lợi khuẩn thuần bị tách ra trong kimchi truyền thống
Nước mực đen của con mực( Muối lợi khuẩn từ con Mực)
Được lấy ra từ mực nang và trên đầu mực
Có tác dụng kháng bệnh ung thư nhờ hiệu quả rezzotip của Melanin một loại chất đạm nhiều axit nucleic
Hàm lượng lớn vật chất giúp điều khiển hoạt động hóa tế bào để hạn chết bệnh khuyết tật ở trẻ MPS
Nhiều Taurin tốt cho người cao huyết áp, đề phòng xơ cứng động mạch và giảm cholesterol
Nước mực đen của con mực người Ý dùng trong nấu ăn, trong món pasta của Tây Ban Nha.
Hibiscus trong muối Bio đỏ (Hibiscus)( Muối Lợi Khuẩn Từ Hoa Bông Bụp)
Với hoa bụp giấm được trồng nhiều ở vùng nhiệt đới(Hoa bụp giấm Hawai), cánh hoa đó làm khô lại có thể dùng làm trà, thức ăn và cả nước sốt.
Có nhiều thành phần chống oxi hóa như anthocyanin, có tác dụng ức chế nội ký sinh trùng.